[ Sale sập sàn ] Sàn nhựa vân gỗ Hà Nội, sàn giả gỗ pvc tự dán giá rẻ

Miếng dán sàn nhựa pvc  vân giả gỗ bao nhiêu tiền? Thanh lý sàn nhựa hèm khóa, sàn tự dán giá rẻ. Báo giá sàn nhựa vân gỗ Hà Nội, dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa trọn gói. Ốp tường nhựa vân gỗ, bảo hành sửa chữa sàn. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh. #sannhua.edu.vn

1. Thông tin ván sàn nhựa pvc giả gỗ

– Sàn nhựa giả gỗ màu sắc đẹp như vân gỗ tự nhiên hoặc vân gỗ công nghiệp

– Có khả năng chịu nước, không cong vênh, mối mọt

– Sàn nhựa êm mềm, đàn hồi tốt, hạn chế bị trầy xước khi va chạm. Tạo cảm giác thoải mái êm ái khi di chuyển đi lại trên sàn.

– Chống trơn trượt, chịu trọng tải lớn

– Thi công sàn nhựa nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng.

– Giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng lao động.

Trên đây là một số đặc tính ưu việt của sàn nhựa vân gỗ Hà Nội. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại sàn nhựa khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa vân gỗ, báo giá lắp đặt sàn nhựa vân giả gỗ,

Thợ lắp đặt sàn nhựa vân gỗ

Ứng dụng sàn nhựa trong các công trình:

Sàn nhựa pvc được sử dụng khá rộng rãi, phù hợp với nhiều hạng mục công trình như. Cửa hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thương mại. Lắp đặt tại trường học, bệnh viện, spa…

>>>XEM NGAY: Cách thi công sàn nhựa

2. Báo giá sàn nhựa vân gỗ Hà Nội

Sau đây chúng tôi, xin gửi đến quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ván sàn nhựa của công ty chúng tôi. Bảng báo giá ván sàn nhựa mới nhất năm 2019.

Giá sàn dán keo:

+Giá sàn nhựa dán keo 2ly: 195.000đ/m2 (chưa bao gồm nhân công lắp đặt).

+Giá vật liệu loại từ 3mm trở lên: 205.000đ/m3 (chưa bao gồm nhân công).

mau sàn nhựa vân gỗ hà nội giá rẻ, báo giá làm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, tư vấn sàn nhựa van giả gỗ giá rẻ,

Phòng khách lịch sự cùng sàn nhựa vân gỗ

Báo giá sàn hèm khóa Hàn Quốc

+Sàn nhựa hèm khóa loại 3.8mm: 380.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa loại 4.3mm: 450.000đ/m2

+Nhân công lắp đặt từ : 30-50.000đ/m2 (Tùy theo diện tích). Giá phụ kiện phào chân tường và nẹp hợp kim nhôm mạ theo giá thời điểm hiện tại.

Trường hợp quý khách lấy sàn nhựa tại kho hàng thì sẽ không phải mất tiền ship vận chuyển và giữ nguyên mức giá niêm yết. Trường hợp quý khách có nhu cầu thi công thì tính thêm, Nhân công từ 20.000đ/m2. Keo 900.000đ/ thùng 10kg. Quý khách có nhu cầu lấy thêm phụ kiện như nẹp hợp kim nhôm mạ đồng và phào chân tường thì phải tính theo giá trị nhập theo thời điểm hiện tại.