Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

9 Lý Do Khiến Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc Tại Vĩnh Long Được Ưu Chuộng. [SANNHUA.EDU.VN]-Đại lý phân phối, cửa hàng nội thất về phào chỉ gỗ, phào chỉ tự nhiên, phào chỉ thạch cao, phào chỉ chân tường, phào chỉ giá rẻ tại Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

Giá trị của Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

phao-chi-nhua-han-quoc-tai-vinh-long

Ngôi nhà dù hiện đại, tiện nghi đến đâu nếu không có cách trang trí nội ngoại thất đẹp và sáng tạo thì vẫn không thể mang lại cho bạn giá trị sống tuyệt vời. Nội thất đẹp, ngoại thất ấn tượng đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu trang trí hợp lý, ấn tượng sẽ là cách giúp ngôi nhà của bạn thực sự hoàn hảo.

Do đó, phào chỉ ra đời như một vật liệu  để che đi khuyến điểm. Và làm tăng tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Phào chỉ được ví như một món đồ trang sức cài lên người giai nhân vậy. Đối với nội thất cũng vậy. Phào chỉ là yếu tố quyết định trong việc tạo nên một không gian ấn tượng, sang trọng và độc đáo.

9 Lý Do Khiến Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc Tại Vĩnh Long Được Ưu Chuộng

Màu sắc bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao

Cực đẹp, màu sắc đa dạng, các loại vân gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa. Khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại ván ốp chân tường phù hợp với sàn nhà của mình.

Độ Bền cao

Ván ốp chân tường bằng nhựa cao cấp siêu bền, có khả năng chống thấm nước. Để được đánh giá là vật liệu phụ có độ đàn hồi cao, tuổi thọ trung bình phải là vài năm trục.

Có Khả năng Chống thấm

Cấu tạo bằng nhựa chống thấm 100%, không thấm nước. Dễ dàng vệ sinh và khử trùng khi sử dụng. Có thể sử dụng để lắp đặt len ​​nhựa chân tường ở nhiều khu vực khác nhau.

Dễ dàng thi công và lắp đặt

Là một tấm nhựa nhẹ, có thể uốn cong ở một mức độ nhất định. Do đó sản phẩm có thể dễ dàng mang đi và vận chuyển qua nhiều khu vực.

Có tính mềm dẻo

Tính mềm dẻo của nhựa. Có thể lắp đặt ở mọi nơi kể cả những khu vực có tường không bằng phẳng, dễ dàng uốn cong gạch theo ý muốn.

Khả năng chống mối mọt

Là vật liệu gốc PS, đây không phải là môi trường mà chúng có thể sống. Cũng không phải là thực phẩm hữu cơ thích hợp cho chúng phát triển

Thiết kế hiện đại

Theo xu hướng, với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều khi không lựa chọn được tấm ốp chân tường phù hợp với ngôi nhà của mình.

String Tone: Chuỗi đuôi trong wafer là một lợi thế hiếm có của vật liệu này. Điều này giúp sàn nhà của bạn đẹp mà không quá lộ, tiết kiệm chi phí cho các vật liệu khác.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sản phẩm không sử dụng rác tái chế, là vật liệu tự nhiên hàng ngày không gây hại cho môi trường và con người.

Top 3 loại Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc  Phổ biến nhất Tại Vĩnh Long

Phào Chỉ Nhựa PS Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

+ Phào chỉ PS: Phào chỉ PS là một cụm từ dùng để chỉ một loại vật liệu xây dựng dùng để trang trí các bức tường hoặc mặt phẳng của một không gian. Phào chỉ PS được tạo tổng hợp từ nhựa Polystyrene (PS).

Kiểu dáng điêu khắc chỉ tạo ra sự chuyển tiếp hoặc mặt cắt giữa các mặt phẳng. Giúp làm nổi bật các bề mặt và giảm cảm giác đơn điệu và trống rỗng. với công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc nên có độ bền vật lý rất cao. Khắc phục được tất cả các nhược điểm của phào chỉ thạch, cao và dầm gỗ.

Phào Chỉ Nhựa PU Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

+ Phào chỉ PU: Được làm bằng chất liệu polyurethane với công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc. Nên có độ bền vật lý rất cao. Khắc phục được tất cả các nhược điểm của phào chỉ thạch, cao và dầm gỗ.

• Đặc điểm: Mẫu mã đa dạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Kết cấu đẹp, phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà. Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, rất nhẹ, bền. Thi công nhanh là những ưu điểm nổi bật của dây PU.
  • Chính vì vậy, phào chỉ PU ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế và trang trí nội thất. Không chỉ của các kiến trúc sư, kỹ sư mà ngay cả những gia chủ muốn chăm chút cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.

Phào Chỉ Nhựa PVC Hàn Quốc Tại Vĩnh Long

Phào chỉ là những dải vật liệu dài, mỏng trồi lên từ bề mặt của tường . Và được sử dụng cho mục đích trang trí để che nơi tường và trần gặp nhau hoặc nơi tường và sàn gặp nhau.

Nếu phân theo vị trí sẽ có phào trần, phào góc, phào chân tường… Ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ, nó còn giúp chống thấm, chống ẩm, cách nhiệt.

Chất liệu làm khuôn rất đa dạng có thể là gỗ, nhựa, thạch cao, xi măng… Mẫu mã và chủng loại cũng rất đa dạng. Trong số đó, sản phẩm khuôn nhựa PVC vân gỗ là sản phẩm được đúc với nguyên liệu chính là polyvinyl clorua. Loại nhựa này không mùi, thể rắn. Có màng giả vân gỗ với nhiều màu sắc khác nhau ở mặt ngoài đẹp như gỗ tự nhiên.