Bảng báo giá sàn nhựa vân gỗ – Dịch vụ ốp tường nhựa giả gỗ

Thanh lý miếng dán sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, sàn nhựa pvc vân gỗ. Báo giá sàn nhựa vân gỗ, sàn có hèm khóa, sàn nhựa tự dán. Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa, ốp tường nhựa giả gỗ. Cam kết sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh. Tư vấn sàn nhựa liên hệ #sannhua.edu.vn để được hỗ trợ ngay nhé.

1. Cấu tạo chung sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

– Lớp thứ nhất (Bề mặt): Được phủ một lớp nhựa tổng hợp và oxit nhôm. Tạo cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt. Việc này giúp sản phẩm không bị bám bẩn. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo quản. Đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

– Lớp thứ 2 (lớp trong suốt): Có công dụng chống sự mài mòn, chống trơn trượt. Chống nấm mốc. Tác dụng bảo bệ lớp in không bị mất đi vân vân gỗ.

cấu tạo sàn nhựa, báo giá sàn nhựa hèm khóa spc, thanh lý sàn nhựa giá rẻ,

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế, hiện đại , nhiều màu sắc .Và hầu hết các loại vân đều rất tự nhiên.

– Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Có cấu tạo từ 90% nhựa PVC . Vì vậy đặc điểm của sản phẩm là độ đàn hồi tốt. Khả năng chống cong vênh, chịu lực rất tốt

– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Hay còn gọi là lớp cân bằng. Có chức năng gắn kết với keo dán chuyen dụng với bề mặt nền. Chống sự bốc hơi ngược từ dưới mặt đất lên vào những ngày trồi nồm.

2. Báo giá sàn nhựa vân gỗ, sàn thanh lý có hèm khóa

1.SÀN NHỰA DÁN KEO:

• Keo dán loại mỏng: 185.000đ/m2 (Chưa bao gồm công và keo).
  • Giá nhân công sàn nhựa giả gỗ dán keo: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét).
  • Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2
  • Phụ kiện phào nẹp: ( từ 35.000đ – 65.000đ/md)

>>XEM NGAY: Thi công sàn nhựa

báo giá sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu, lắp đặt sàn nhựa hèm khóa,

Mẫu sàn nhựa vân gỗ bán chạy nhất hiện nay.

2. Báo giá sàn nhựa hèm khóa:

• Kích thước: 1220 x 148 x3.8 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)
  • Loại hèm khóa dày 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)
  • Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét).
  • Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2
  • Phụ kiện phào, nẹp bo chân tường ( từ 35.000đ – 65.000đ/md)