Báo giá sàn nhựa hèm khóa năm 2021 – Tư vấn sàn nhựa

Báo giá sàn nhựa mới nhất. Báo giá sàn nhựa hèm khóa năm 2021 – Tư vấn sàn  nhựa Hàn Quốc. Thông tin sàn nhựa hèm khóa mới nhất. Sannhua.edu.vn Cam kết sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Kính mời quý khách tham khảo một số thông tin sàn nhựa liên quan:

• Giá sàn nhựa hèm khóa tại Hà Nội.
  • Sàn nhựa hèm khóa có tốt không.

Thông tin sàn nhựa hèm khóa:

Hiện nay có 3 loại chất liệu sàn nhựa hèm khóa. Mỗi chất liệu là một vật liệu khác nhau. Cùng là vật liệu sàn nhựa. Tuy nhiên độ bền của chúng khác nhau. Đó là 3 loại sàn nhựa hèm khóa như sau:

• Sàn nhựa hèm khóa pieosi: Chất liệu nhựa sạch nguyên sinh. Nhân biết sàn nhựa này là cốt nhựa trắng, cứng, chịu lực tốt.
  • Tái chế hèm khóa: Là chất liệu sàn nhựa hèm khóa bằng vật liệu tái chế. Nhận biết bằng mắt thường như cốt nhựa màu đen.
  • Bột nhựa: Là vật liệu nhựa được làm từ nguyên liệu bọt nhựa, trọng lượng của loại sàn nhựa này nhẹ.

1- Sàn nhựa hèm khóa tái chế:

Là vật liệu được làm từ nguyên liệu nhựa tái chế. Thành phần cấu thành sàn nhựa hèm khóa tái chế chủ yếu là nhựa tái sinh. Ưu điểm của vật liệu sàn nhựa tái chế là có nguồn vật liệu dồi dào. Vật liệu tái chế có giá thành rẻ hơn vật liệu nhựa nguyên sinh.

Nhược điểm của nhựa tái chế là: Hệ số giãn nở cao. Đặc biệt là vào mùa có nhiệt độ nóng cao như mùa hè. Sàn nhựa tái chế thường có độ biến dạng cao, khả năng co ngót, giãn nở lớn. Về mùa đông do thời tiết lạnh thì sàn nhựa dễ bị co ngót. Đây là nhược điểm lớn nhất của sàn nhựa tái chế.

Ngoài ra, sàn nhựa tái chế còn không thân thiện với người sử dụng và môi trường xanh. Là vật liệu ứng dụng chỉ phù hợp với các nơi công cộng như trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao.

2- Sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh:

Là vật liệu rất mới và được ứng dụng ngày một rộng rãi và phổ biến hơn. Sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh, được làm băng vật liệu nhựa nguyên sinh. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Sàn nhựa nguyên sinh có nhiều công năng sử dụng. Như khả năng chịu lực, chống ồn, chống nước và mối mọt, không bị biến dạng cho dù thời tiết có nhiều thay đổi. Đặc biệt sàn nhựa nguyên sinh luôn cho không gian thân thiện với người dùng. Đó là những ưu điểm của sàn nhựa nguyên sinh. Mà các loại sàn nhựa hèm khóa tương đương khác không  có.

Nhược điểm của sàn nhựa nguyên sinh là giá thành cao hơn so với sàn nhựa hèm khóa tái sinh. Nếu mục đích lựa chọn sàn nhựa nguyên sinh trong dài hạn thì bạn nên lựa chọn. Còn nếu bạn có mục đích sử dụng sàn nhựa tái sinh trong thời gian ngắn hạn. Đó cũng là cách lựa chọn sàn nhựa theo nhu cầu sử dụng.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa năm 2021:

Sàn nhựa hèm khóa nguyên sinh:

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm.

+ Chất liệu: Nhựa nguyên sinh.

+ Giá hoàn thiện: 400.000đ/m2.

+ Nguồn gốc: Hàn Quốc.

+ Bảo hành: 24 năm.

Sàn nhựa hèm khóa tái sinh:

+ Kích thước: 914 x 148 x 4 mm.

+ Chất liệu: Nhựa tái chế.

+ Giá hoàn thiện: 310.000đ/m2.

+ Nguồn gốc: Hàn Quốc.

+ Bảo hành: 15 năm.

Tư vấn sàn nhựa hèm khóa năm 2021:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn nhựa hèm khóa. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng hiểu được giá trị và công năng sử dụng của sàn nhựa.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn. Sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu quý khách chưa hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

Một số hình ảnh sàn nhựa hèm khóa:

sàn nhựa, san nhua nam 2018 san nhua hem khoa nam 2018, sàn nhựa hèm khóa