Báo giá sàn nhựa Hà Nội chính hãng cao cấp – Sàn nhựa giá rẻ

Tổng kho cung cấp sàn nhựa Vinyl ,sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thông tin Báo giá sàn nhựa ở tại Hà Nội xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sàn nhựa.

*Thông tin Báo giá sàn nhựa ở tại Hà Nội mới nhất:

1- Sàn nhựa dán keo:
Sàn nhựa dán keo là sàn nhựa Vinyl vân gỗ phù hợp với nhiều phong cách thiết kế thi công, Sàn nhựa dán keo có đặc tính chống ẩm, chống nấm mốc, chống mối mọt và chống tĩnh điện. Ngoài ra sàn nhựa còn có khả năng chống tiếng ồn và có độ đàn hồi tốt.

sàn nhựa giá rẻ, giá sàn nhựa hèm khóa, giá sàn nhựa vinyl

Báo giá sàn nhựa

=>> Giá sàn nhựa dán keo:

+Giá vật liệu loại mỏng: 135.000đ/m2 (Nguyên khổ).

+Giá vật liệu loại từ 3mm trở lên: 165.000đ/m3 (Nguyên hộp).

Trường hợp quý khách lấy sàn nhựa tại kho hàng thì sẽ không phải mất tiền ship vận chuyển và giữ nguyên mức giá niêm yết. Trường hợp quý khách có nhu cầu thi công thì tính thêm, Nhân công 20.000đ/m2. Keo 900.000đ/ hộp 10kg. Quý khách có nhu cầu lấy thêm phụ kiện như nẹp hợp kim nhôm mạ đồng và phào chân tường thì phải tính theo giá trị nhập theo thời điểm hiện tại.

2-Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ:

Lưu ý đối với nền phải luôn đảm bảo bằng phẳng, trung bình 1kg keo dán được 4-5 m2 sàn nhựa.

giá sàn nhựa hèm khóa, giá sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa hèm khóa như sàn gỗ công nghiệp, Chỉ cần liên kết các thanh nhựa với nhau là có thể sử dụng được ngay. Sàn nhựa hèm khóa sử dụng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, Có thể sử dụng tại các nơi có độ ẩm cao hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước. Sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 4mm-6mm. Giá sàn nhựa hèm khóa như sau.

=>>Giá sàn nhựa hèm khóa:

+Sàn nhựa hèm khóa loại 4mm: 350.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa loại 5mm: 450.000đ/m2

+Nhân công lắp đặt từ : 30-50.000đ/m2 (Tùy theo diện tích). Giá phụ kiện phào chân tường và nẹp hợp kim nhôm mạ theo giá thời điểm hiện tại.

Mời các bạn tham khảo thêm :

sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Báo giá sàn gỗ công nghiệp malaysia

Ốp tường nhựa giá rẻ

ốp tường gỗ